Image default
Bóng Đá Anh

Sheikh Jassim cảm thấy thất vọng sau khi mua MU

Cuộc đua giành quyền kiểm soát Manchester United

Câu chuyện về việc ai sẽ tiếp quản Manchester United vẫn đang rất nóng hổi. Các tin tức liên tục được cập nhật, dành cho người chiến thắng được cho là Sheikh Jassim. Các chủ đầu tư và người hâm mộ hiện vẫn chưa thấy dấu hiệu tích cực trong việc bán lại câu lạc bộ từ tay gia đình Glazer.

Cuối cùng, có báo cáo cho biết Sheikh Jassim đã giành chiến thắng trong cuộc đua với Sir Jim Ratcliffe và ông sẽ chính thức tiếp quản Manchester United vào giữa tháng 10. Nhóm của Sheikh Jassim đang cố gắng làm việc không ngừng để hoàn tất các thủ tục và công việc cuối cùng, nhằm kết thúc một thương vụ mệt mỏi với gia đình Glazer.

sheikh-jassim
Sheikh Jassim được cho là đã thành công mua lại Manchester United.

Tình trạng chuyển giao chưa hoàn thành

Tuy nhiên, theo Daily Mail, quá trình chuyển giao vẫn chưa hoàn thành và đang gặp trục trặc. Các báo cáo gần đây không chính xác như đã tưởng.

Cũng theo một nhà báo uy tín khác, Matt Law, phóng viên của tờ Telegraph, hiện tại gia đình Glazer vẫn chưa quyết định bán CLB cho Sheikh Jassim hay Sir Jim Ratcliffe.

Bên cạnh đó, Matt Law còn khẳng định rằng chuyển giao không thể diễn ra trong năm nay, 2023. Dù có quyết định bán vào thời điểm hiện tại, mọi chuyện cũng không diễn ra suôn sẻ cho đến khi kết thúc năm.

sheikh-jassim-2
Nhiều nguồn tin cho biết cuộc chiến vẫn chưa kết thúc.

Lợi thế và ưu đãi của Sheikh Jassim

Trong trường hợp Sheikh Jassim giành chiến thắng và tiếp quản Manchester United, ông sẽ đem lại rất nhiều ưu đãi và tiện ích. Đội bóng, sân vận động, khu tập luyện và ngân sách chuyển nhượng “đáng mơ ước” của Manchester United có thể thuộc về Erik Ten Hag.

Mặt khác, Sir Jim Ratcliffe chỉ muốn tham gia vào Manchester United mà không có ý định mua lại toàn bộ CLB như đối thủ. Điều này được xem là lợi thế lớn nhất của tỷ phú giàu có nhất nước Anh, mặc dù ông chỉ đưa ra mức giá 5 tỷ Bảng, thấp hơn con số 7,2-7,3 tỷ Bảng mà Sheikh Jassim sẵn sàng chi trả.

Sự phản đối từ người hâm mộ

Dù Sheikh Jassim đã mua được Manchester United hay chưa, câu lạc bộ vẫn phải đối mặt với làn sóng phản đối mạnh mẽ từ người hâm mộ. Các cuộc biểu tình ngày càng tăng cường với tần suất cao hơn, không chỉ trong thành phố mà cả ngoài sân vận động Old Trafford.

mu-arsenal
Trận giao hữu giữa MU và Arsenal hè 2023.

Related posts

Sir Alex Ferguson thất vọng về vợ Beckham vì 2 lý do

Vũ Đình Vinh

Salah tỏa sáng với hattrick kiến tạo, Liverpool giành chiến thắng trước Wolves

Vũ Đình Vinh

Sút mãi không vào, Richarlison đã khóc xong còn làm điều khiến gia đình lo sợ

Vũ Đình Vinh