Image default
Bóng Đá Việt Nam

Việt Nam tìm địa điểm họp khác biệt sau chiến thắng Mông Cổ

HLV Hoàng Anh Tuấn đã quyết định một địa điểm họp độc đáo cho các cầu thủ sau trận đấu với Mông Cổ. ĐT Olympic Việt Nam đã giành chiến thắng 4-2 trong trận đấu khai mạc bảng B Asiad 2023. Kết quả này giúp Việt Nam tạm thời dẫn đầu bảng, khi trận đấu giữa Iran và Ả Rập Xê Út không có kết quả xác định.

Tuy nhiên, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn cảm thấy không hoàn toàn hài lòng với chiến thắng này. Ông tỏ ra tức giận với những lỗi ngớ ngẩn của cầu thủ Việt Nam, dẫn đến việc nhận thẻ vàng cũng như thủng lưới 2 bàn.

Vì vậy, ngay sau trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có một buổi họp đặc biệt với toàn đội vào ngày 20/9. Điều đáng chú ý là buổi họp được tổ chức tại một công viên gần khách sạn. Điều này cho thấy HLV Hoàng Anh Tuấn muốn giảm căng thẳng cho các cầu thủ sau trận đấu đầy cảm xúc. Trong buổi họp, ông đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tập trung trong 10 phút đầu và 10 phút cuối của mỗi trận đấu.

ĐT Olympic Việt Nam họp ở công viên

Sau trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn nói: “Tôi muốn nói hai điều, một là tôi hài lòng với tỷ số. Hai là tôi rất tức giận với những sai lầm ngớ ngẩn dẫn đến thẻ vàng. Tôi không hài lòng chút nào. Khi chúng ta dẫn trước với tỷ số chênh lệch, một số cầu thủ đã trở nên lơi lỏng. Tôi đã nhắc nhở các cầu thủ rất nhiều trước giải đấu, không chỉ riêng trận này”.

HLV Hoàng Anh Tuấn nổi tiếng với tính nghiêm khắc. Ngoài yếu tố chuyên môn, ông cũng rất chú trọng đến thái độ và đạo đức thi đấu của cầu thủ.

ĐT Olympic Việt Nam sẽ có trận đấu thứ hai gặp Olympic Iran vào 18h30 ngày 21/9. Mục tiêu của Việt Nam là giành điểm để kiếm lợi thế trong cuộc đua vào vòng trong giải đấu.

Xem lịch thi đấu bóng đá nam Asiad 2023 tại đây

Related posts

HLV châu Âu ký hợp đồng khủng với sao U23 Việt Nam

Vũ Đình Vinh

CĐV Đông Nam Á gửi lời động viên tới Việt Nam sau thất bại tại ASIAD

Vũ Đình Vinh

Cận cảnh bàn tay biến dạng gây sốt của nhà vô địch ASIAD 2023

Vũ Đình Vinh