Image default
Esports

Tuyển thủ LMHT Đài Loan: Trải nghiệm đáng nhớ với trận giao hữu Hàn Quốc

Ngày 12/09 vừa qua, đội tuyển LMHT Đài Loan đã có trận đấu giao hữu với đội tuyển LMHT Hàn Quốc để chuẩn bị cho ASIAD 2023. Trận đấu diễn ra tại IBEX Studio, thuộc thành phố Gwangmyeong, tỉnh Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Những kỳ vọng và mong đợi của khán giả đã không thành hiện thực khi đội tuyển Đài Loan không thể chiến thắng trước sức mạnh vượt trội của đối thủ.

Sau trận đấu, người đi rừng Hung “Karsa” Hao-Hsuan của đội tuyển LMHT Đài Loan đã ngồi lại và chia sẻ một số suy nghĩ với trang Daily Esports của Hàn Quốc. Karsa cho biết dù đây chỉ là một trận giao hữu, nhưng anh cảm nhận được sự đặc biệt và ấm áp từ trận đấu này. Được gặp lại những người đồng đội cũ, Karsa cảm thấy như đang tham gia một giải đấu All Stars.

Karsa đã chia sẻ rằng dù đã lâu không được cùng thi đấu với những người đồng đội cũ tại Flash Wolves, nhưng họ vẫn có thể phối hợp ăn ý như ngày nào. Điều này khiến tuyển thủ sinh năm 1997 cảm thấy rất hài lòng và đầy hứng khởi.

Trận đấu giao hữu với Hàn Quốc đã mang đến cho Karsa và các đồng đội một trải nghiệm đặc biệt và khó quên. Dù đã không chơi chính thức trong khoảng sáu tháng, Karsa rất háo hức trở lại môi trường thi đấu và cảm nhận được sự ấm áp và hứng khởi từ khán giả. Mặc dù có sự tiến bộ trong màn trình diễn của mình trong ván thứ hai, Karsa đã mắc một số lỗi sai lầm ở cuối trận đấu và cảm thấy thất vọng về điều đó.

Hiện tại, Karsa đang thi đấu cho đội tuyển Weibo Gaming của Trung Quốc. Dù đã trải qua một khoảng thời gian ngồi dự bị, tuyển thủ này vẫn không ngừng cố gắng và đã được gọi vào thi đấu cho đội tuyển quốc gia Đài Loan. Trận giao hữu với Hàn Quốc đã là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Karsa, mang đến cho anh những trải nghiệm và kỷ niệm khó quên.

Related posts

Cách chơi đội hình Cho’Gath Đấu Sĩ vô hạn HP trong DTCL Mùa 9.5

Vũ Đình Vinh

Cách chơi đội hình Nilah Đấu Sĩ Chinh Phạt DTCL Mùa 9.5

Vũ Đình Vinh

Cách chơi đội hình Double Trouble DTCL Mùa 9.5

Vũ Đình Vinh