Image default
Bóng Đá Anh

Bruno Fernandes – Tiền Vệ Sáng Tạo Xuất Sắc Nhất Ngoại Hạng Anh, Theo De Bruyne

De Bruyne Đánh Giá Cao Bruno Fernandes của MU

Tiền vệ nổi tiếng của Manchester City, Kevin De Bruyne, đã đưa ra xếp hạng đặc biệt cho các tiền vệ hàng đầu của Ngoại hạng Anh. Trong mùa giải 2023/24, De Bruyne bị chấn thương ngay từ trận đấu đầu tiên với Burnley và phải nghỉ thi đấu cho đến cuối năm. Trong quá trình hồi phục, siêu sao Manchester City đã xuất hiện trên sóng truyền hình Sky Sports với tư cách chuyên gia bóng đá.

Ở đó, De Bruyne được yêu cầu xếp hạng ba tiền vệ nổi tiếng của Ngoại hạng Anh, bao gồm Bruno Fernandes, Martin Odegaard và James Maddison. Mặc dù không đồng đội với De Bruyne, nhưng tiền vệ người Bỉ không ngần ngại đặt thủ quân của MU ở vị trí số một.

Sự Lựa Chọn Đầy Ngạc Nhiên

Giải thích cho sự lựa chọn này, De Bruyne nói: “Tại sao Bruno Fernandes đứng đầu? Anh ấy là một người tạo ra những pha bóng sáng tạo. Những quyết định của anh ấy trên sân luôn gây rủi ro cho đối thủ. Tôi thích điều đó. Bruno đã làm rất tốt từ lâu.”

Theo De Bruyne, sự sáng tạo bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau, ví dụ như có thể chuyền bóng cho đồng đội hoặc tự sút từ khoảng cách 30m. Đó là những sự lựa chọn khác biệt mà Bruno luôn thực hiện tốt.

Điều này có vẻ khá bất ngờ, vì De Bruyne được cho là “không ưa” Manchester United. Trong mùa giải trước, trong một đoạn video ghi lại, tiền vệ 32 tuổi đã hỏi liệu anh có thể đốt chiếc áo đấu của “Quỷ đỏ” mà bạn bè tặng cho anh không.

Tôn Trọng Đối Thủ

Tuy nhiên, việc De Bruyne sẵn lòng xếp Bruno Fernandes là tiền vệ sáng tạo hàng đầu của Ngoại hạng Anh không chỉ thể hiện sự công bằng mà còn chứng tỏ sự tôn trọng với đối thủ. Trong danh sách của siêu sao Manchester City, Martin Odegaard của Arsenal và James Maddison của Tottenham xếp sau Bruno.

Visuals:

kevin-de-bruyne-bruno-fernandes-1693017571-094328
De Bruyne gọi tên Bruno Fernandes của MU là tiền vệ sáng tạo hay nhất Ngoại hạng Anh (ảnh: Sky Sports)

de-bruyne-bruno-mu-1693017625-094329
De Bruyne và Bruno Fernandes là hai tiền vệ sáng tạo xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh thời điểm hiện tại (ảnh: Getty)

Related posts

PSG từ chối mua Bellingham vì một lý do khó đỡ

Vũ Đình Vinh

HLV Chelsea tự tin giữ vững vị trí cuối mùa

Vũ Đình Vinh

Man City: Đội bóng có khả năng thống trị Champions League một lần nữa

Vũ Đình Vinh