Trực tiếp Italia vs Anh: Kiêu hãnh và định kiến | 2h00, 12/7 LIVE

Hai đội tuyển nhiều duyên nợ Anh và Italia sẽ bước vào trận đấu cuối cùng của Euro 2021, với mục tiêu duy nhất không gì khác ngoài chức vô địch.

Trực tiếp Italia vs Anh – Chung kết Euro 2021

2h00 ngày 12/7 | SVĐ Wembley

Kênh sóng: VTV3

Cập nhật nội dung sau 60 giây.

NHẬN ĐỊNH CHUNG

Có thể nói, đội tuyển Italia đang là đội bóng được yêu thích bậc nhất tại VCK Euro 2021. Đoàn quân của Roberto Mancini tiến vào trận chung kết một cách đầy kiêu hãnh, với một lối đá tấn công vô cùng đẹp mắt.

Chấp nhận từ bỏ bản sắc của mình, Azzurri đang có màn trình diễn vượt kỳ vọng dưới bàn tay nhào nặn của một vị huấn luyện viên đầy đủ tâm huyết. Người hâm mộ đội bóng áo màu thiên thanh đã chờ đợi quá lâu, giờ chính là thời cơ không thể tốt hơn để Italia trở lại với đỉnh vinh quang.

Trực tiếp Italia vs Anh: Kiêu hãnh và định kiến | 2h00, 12/7 LIVE

Italia đang là đội chơi thuyết phục nhất tại Euro 2021. Ảnh: Getty

Quảng cáo

Trong khi đó, đội tuyển Anh tiến đến trận đấu cuối cùng với nhiều định kiến. Tam Sư dù sở hữu một lực lượng cực kỳ hùng hậu, vẫn lựa chọn lối chơi thực dụng dù trước những đối thủ được đánh giá là thấp hơn.

Bất chấp điều đó, Gareth Southgate cùng các học trò vẫn lầm lũi giành chiến thắng qua từng trận đấu. Sẽ không có gì ngọt ngào hơn khi đội tuyển Anh có được danh hiệu Euro đầu tiên, ngay tại thánh địa Wembley.

Trực tiếp Italia vs Anh: Kiêu hãnh và định kiến | 2h00, 12/7 LIVE

Kane cùng đồng đội đứng trước cơ hội lịch sử. Ảnh: Getty

Italia và Anh là đại diện của hai trường phái bóng đá xung khắc nhau ở mọi thời điểm trong lịch sử. Sự thực dụng hay nét đẹp cống hiến sẽ lên ngôi? Câu trả lời sẽ có vào lúc 2h00, rạng sáng ngày 12/7 (giờ Việt Nam).

VIDEO: Đức đánh bại Anh ở World Cup 2010

Trả lời