Top 5 vị tướng leo rank tốt nhất phiên bản LMHT 12.1

Dưới đây là 5 vị tướng mạnh nhất ở từng vị trí và thích hợp cho bạn cải thiện elo trong chế độ xếp hạng đơn LMHT.

Bản cập nhật LMHT 12.1 đã cập bến máy chủ Việt Nam với rất nhiều những thay đổi đánh dấu giai đoạn đầu mùa giải 2022. Như thường lệ, hãy cùng Thể Thao 247 điểm qua top 5 vị tướng leo rank tốt nhất trong phiên bản 12.1 này nhé!

Top 5 vị tướng leo rank tốt nhất phiên bản LMHT 12.1

  • Đường trên – Shen
  • Đi rừng – Diana
  • Mid – Twisted Fate
  • AD – Jhin
  • SP – Soraka

Đường trên – Shen

Top 5 vị tướng leo rank tốt nhất phiên bản LMHT 12.1

Cách lên đồ và cộng điểm cho Shen LMHT mùa 12

Dịch chuyển trong mùa giải 2022 đã bị hạn chế đi rất nhiều, điều này khiến các vị tướng như Shen và TF nổi lên cực kỳ mạnh mẽ. Với Shen, bạn có thể can thiệp vào đường dưới hoặc đường giữa ngay ở level 6 thay vì phải chờ đợi Dịch Chuyển được nâng cấp.

Shen đi đường khá ổn (đánh hòa được với gần như mọi kèo), chống chịu tốt và có thể gây ảnh hưởng / đột biến lớn trong giao tranh nhờ combo Vô Ảnh Bộ + Tốc Biến.

Đi rừng – Diana

Top 5 vị tướng leo rank tốt nhất phiên bản LMHT 12.1

Cách lên đồ và cộng điểm cho Diana LMHT mùa 12

Diana là một trong những tướng đi rừng đã thống trị meta trong suốt mùa giải thứ 11 của LMHT. Bước sang mùa 12, cô ta có một khởi đầu cực kỳ tốt khi được Riot Games buff trong phiên bản 12.1, hứa hẹn biến Vầng Trăng Ai Oán trở thành hot pick trong khu rừng.

Diana có khả năng dọn lính thuộc hàng nhanh nhất trong game, khả năng sốc sát thương ấn tượng, đi gank tốt và chiêu cuối gây tác động lớn trong giao tranh. Bên cạnh đó, cô nàng này cũng không quá khó chơi, miễn là bạn Q trúng.

Mid – Twisted Fate

Top 5 vị tướng leo rank tốt nhất phiên bản LMHT 12.1

Cách lên đồ và cộng điểm cho Twisted Fate LMHT mùa 12

Twisted Fate luôn là lựa chọn được tin dùng hàng đầu ở các bậc rank cao bởi khả năng dịch chuyển toàn bản đồ vô cùng khó chịu. Với chiêu cuối, TF có thể góp mặt trong mọi giao tranh, bắt lẻ lợi hại và là một con quái thú thực sự khi vươn lên dẫn trước.

Trang bị của TF khá rẻ tiền, đã thế còn được cộng thêm vàng nhờ nội tại nên anh ta có thể đạt ngưỡng sức mạnh từ rất sớm. Ở cuối game, TF gây ra một lượng dame lớn và có thể gánh đội khá hiệu quả. Bên cạnh đó, việc Nguyệt Đao và Nỏ Tử Thủ bị giảm sức mạnh cũng góp phần giúp cho TF dứt điểm các xạ thủ nhanh hơn.

AD – Jhin

Top 5 vị tướng leo rank tốt nhất phiên bản LMHT 12.1

Cách lên đồ và cộng điểm cho Jhin LMHT mùa 12

Jhin là một trong số ít các vị tướng xạ thủ không bị ảnh hưởng bởi việc nerf Nỏ Tử Thủ. Bên cạnh đó, việc đối phương mất đi lớp giáp sẽ là điều kiện thuận lợi để Jhin cấu máu với bộ kỹ năng vô cùng khó chịu của hắn ta.

Trong rank Việt, việc AD bị lao vào và nằm xuống quá nhanh là điều không mấy xa lạ. Nhưng đối với Jhin, vị tướng này có thể đứng từ xa và gây áp lực với chiêu cuối vô cùng hiệu quả, đồng thời trói chân đối thủ trong những pha gank quan trọng.

SP – Soraka

Top 5 vị tướng leo rank tốt nhất phiên bản LMHT 12.1

Cách lên đồ và cộng điểm cho Soraka LMHT mùa 12

Soraka có thể ảnh hưởng toàn bản đồ với chiêu cuối của mình và cứu đồng đội trong những bàn thua trông thấy. Khả năng hồi phục tốt của cô ta cũng giúp biến một vị tướng đồng minh thành bất khả chiến bại, vậy nên hãy theo sau người chơi đang xanh nhất trong team bạn.

Soraka có thể đi kẹp với hầu hết các vị tướng AD gây sát thương theo thời gian. Ở thời điểm hiện tại, cô ta đang có tỷ lệ thắng 55% và được xếp ở bậc S trong hầu như tất cả các bảng xếp hạng tướng Support.

Trả lời