Image default
Bóng Đá Anh

Sau phẫu thuật, Pep Guardiola vẫn quan tâm đến trận đấu Man City gặp Sheffield

Pep Guardiola, HLV của Man City, đang ở viện sau khi phẫu thuật lưng nhưng vẫn để ý đến trận đấu với Sheffield vào cuối tuần.

Pep Guardiola đang ở nhà riêng tại Barcelona để phục hồi sau ca phẫu thuật lưng. Ông sẽ không thể tham gia hai trận đấu tiếp theo của Man City.

Người tạm thời thay thế Pep là trợ lý Juanma Lillo. Cuối tuần này, Man City sẽ chạm trán Sheffield trong Premier League. Ông Lillo tiết lộ rằng mặc dù mới sắp xong phẫu thuật nhưng Pep vẫn “quan tâm tới công việc” và liên tục liên lạc với đội bóng từ xa.

“Đương nhiên rồi. Pep luôn ở đó”, Lillo xác nhận sự đóng góp của Guardiola mặc dù ông không có mặt trực tiếp.

“Liên lạc sẽ diễn ra liên tục, anh ấy đang theo dõi Sheffield. Tất cả quan trọng là sức khỏe của anh ấy, nhưng điều này không làm cản trở Pep làm những gì anh ấy muốn. Pep hoàn toàn tập trung vào trận đấu này.

Anh ấy đã nói với chúng tôi rằng ca phẫu thuật thành công, quá trình phục hồi cần thời gian. Pep cảm thấy tốt. Tôi rất vui khi thấy anh ấy vẫn đang tiến triển tốt”.

Guardiola đã giao nhiệm vụ cho trợ lý là phải trò chuyện với các cầu thủ Man City trước trận đấu. Những lời khuyên đó nên được truyền đạt trực tiếp thay vì Pep gọi video. Pep cũng hướng dẫn Lillo về cách động viên các học trò.

“Pep thích đối mặt trực tiếp để nói hơn nên tôi sẽ xử lí vấn đề đó. Hình thức và nội dung truyền đạt vẫn sẽ là của anh ấy. Còn vài buổi tập và đôi khi vấn đề là cảm giác. Về đối thủ, Pep đã và đang nghiên cứu và chúng tôi sẽ tìm hiểu về nó”.

Ông Lillo, 57 tuổi, được bổ nhiệm thay Mikel Arteta làm trợ lý cho Guardiola vào năm 2020. Trong trận đấu với Sheffield, ông sẽ có Bernardo Silva trở lại và có thể tung tân binh Jeremy Doku vào sân.

Ông Lillo đã làm trợ lý của Pep trong 3 năm

Related posts

Thay thế Lewandowski, Barca tìm truyền nhân Ibrahimovic

Vũ Đình Vinh

Sút mãi không vào, Richarlison đã khóc xong còn làm điều khiến gia đình lo sợ

Vũ Đình Vinh

Giành chiến thắng, Arteta vẫn khiến fan phản đối

Vũ Đình Vinh