Image default
Bóng Đá Anh

Sir Alex Ferguson thất vọng về vợ Beckham vì 2 lý do

HLV Sir Alex Ferguson luôn hy vọng David Beckham sẽ tập trung vào sự nghiệp và lựa chọn một người vợ bình thường, trong thời gian anh hẹn hò với Victoria. Beckham đã trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất dưới thời HLV Sir Alex Ferguson tại MU trong những năm đầu thập kỷ 1990. Khi ấy, anh đã trở thành một ngôi sao toàn cầu sau khi kết hôn với Victoria vào năm 1999. Victoria là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Spice Girls tại Anh.

Ferguson đã bán Beckham cho Real Madrid vào năm 2003 khi mối quan hệ của họ đã tồi tệ từ trước vụ chuyển nhượng. HLV Ferguson cho rằng Beckham đã không còn tập trung vào bóng đá như trước đây. Trong bộ phim tài liệu “Beckham”, cựu đội trưởng ĐT Anh cũng đề cập đến những sự kiện liên quan đến Ferguson. Nhà cầm quân huyền thoại này đã xuất hiện trong phim và chia sẻ suy nghĩ của mình:

“Chắc chắn rằng Beckham đã thay đổi, không còn nghi ngờ gì nữa về điều đó. Sự chú ý của truyền thông và việc trở thành một ngôi sao khác với những gì tôi mong muốn. Việc giữ cho David luôn vững bước trên mặt đất trở nên khó khăn hơn.”

sir-alex-ferguson-that-vong-ve-vo-beckham-vi-2-ly-do-335971

Sir Alex muốn Beckham tập trung hoàn toàn vào bóng đá. (Ảnh: Getty)

Tuy nhiên, Beckham không đồng ý với nhận xét trên. Anh khẳng định rằng sự nổi tiếng chắc chắn không làm thay đổi con người anh và anh chỉ muốn nổi tiếng để tốt cho cuộc sống sau khi giải nghệ. Beckham giải thích:

“Tôi không muốn bất cứ điều gì cản trở sự nghiệp của tôi, nhưng tôi biết rằng sẽ có một ngày tôi không còn chơi bóng nữa. Và tôi muốn chuẩn bị cho cuộc sống sau khi giải nghệ. Điều đó khiến HLV của tôi không hài lòng. Ông chỉ muốn tôi trở thành một cầu thủ giỏi nhất có thể và kết hôn với một người phụ nữ bình thường, chứ không phải một ngôi sao.”

Trong tự truyện của Ferguson năm 2013, ông đã viết về học trò của mình: “David là cầu thủ duy nhất mà tôi từng huấn luyện đã chọn con đường trở nên nổi tiếng, ngoài việc chơi bóng.”

Sau khi Beckham rời Old Trafford, Ferguson đã giành được 16 danh hiệu, bao gồm 5 chức vô địch Premier League, Champions League và Club World Cup. Trong khi đó, Beckham chỉ giành được 7 danh hiệu sau khi rời MU, bao gồm 1 La Liga, 1 Ligue 1, 2 MLS Cup, 2 MLS Supporters’ Shields và Siêu cúp Tây Ban Nha. Tuy nhiên, Beckham đã trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất thế giới.

Mối quan hệ giữa Beckham và Victoria cũng ngày càng vững chắc. Hai người đã kết hôn từ năm 1999 và hiện có 4 người con.

VIDEO: Bàn thắng đầu tiên của Beckham trong màu áo Real Madrid (Nguồn: Dugout).

Để cập nhật tin tức thể thao nhanh chóng và chính xác, hãy truy cập Tin Nóng Thể Thao.

Related posts

Ten Hag bị Ibrahimovic chê tan nát vì không hiểu đẳng cấp thật sự của MU

Vũ Đình Vinh

Tin chuyển nhượng 27/9: MU muốn có hậu bối De Gea, Ibrahimovic ‘tái xuất giang hồ’

Vũ Đình Vinh

Phản ứng của Ten Hag khi được hỏi không đủ tầm dẫn dắt Man United

Vũ Đình Vinh