Paulo Dybala và những thuyết âm mưu

Inter Milan mới đây đã ngưng đàm phán chiêu mộ Paulo Dybala sau khi đón Romelu Lukaku trở về từ Chelsea. Tương lai của cựu sao Juventus đang đứng trước nhiều dấu hỏi lớn. Liệu đội bóng nào sẽ vào cuộc hay Inter đã thực sự buông Dybala?

Paulo Dybala và những thuyết âm mưu

Inter rời bàn đàm phán chiêu mộ Dybala

Paulo Dybala kết thúc hành trình 7 năm cùng Juventus để bước sang trang mới. Anh vẫn ưu tiên ở lại Ý và Inter Milan được cho đã tiến rất gần cựu sao Palermo. Những tưởng mọi chuyện đã đâu vào đó nhưng chuyến trở về Inter của Romelu Lukaku là bước ngoặt quan trọng.
Giới hạn tài chính khiến Inter phải toan tính trên thị trường chuyển nhượng. Đột phá đến từ Lukaku chỉ là thỏa thuận mượn 1 mùa, không kèm mua đứt. Chân sút người Bỉ đồng thời phải giảm sâu mức lương xuống ngưỡng 8 triệu euro một năm để “hỗ trợ” Nerazzurri một phần.

Paulo Dybala và những thuyết âm mưu

Lukaku về Inter đặt dấu chấm hết cho Dybala?

Paulo Dybala và những thuyết âm mưu

HLV Simone Inzaghi không tìm được lời giải cho tam tấu L-D-L

Truyền thông Ý chứng kiến sự nhiễu loạn về tương lai Paulo Dybala. AC Milan và AS Roma được cho sẵn sàng vào cuộc nếu Inter “buông”, tuy nhiên độ xác thực chưa được kiểm chứng. Câu chuyện về ngôi sao tài hoa người Argentina sẽ còn tốn nhiều giấy mực trong thời gian tới.

Trả lời