Image default
Bóng Đá Tây Ban Nha

Ổn định ‘hỗn loạn tài chính’, Barca sẵn sàng bán cả đội hình 1 để trả nợ

Barcelona, một trong những ông lớn của bóng đá Tây Ban Nha, đang đối mặt với một tình hình tài chính không mấy vui vẻ. Theo báo chí, Barcelona đã quyết định sẽ lắng nghe tất cả các lời đề nghị cho cầu thủ đội 1 của họ, nhằm giải quyết tình hình “hỗn loạn tài chính” đang đè nặng lên đôi vai của họ.

Trong nhiều năm qua, Barcelona đã phải hoạt động dưới áp lực không nhỏ từ giới hạn chi tiêu hàng năm mà La Liga áp đặt. Chỉ được chi tiêu tối đa 270 triệu Euro (243 triệu Bảng), đội bóng xứ Catalan luôn phải hoạt động “con dao trên đầu” trên TTCN. Thêm vào đó, việc phải sửa chữa sân Camp Nou cũng khiến tình hình tài chính của Barcelona trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Theo tờ Sport, Barcelona đã quyết định không để lại ngoại lệ nào. Điều này có nghĩa là nếu có bất kỳ cầu thủ nào trong đội 1 nhận được lời đề nghị hợp lý, Barcelona sẵn sàng bán đi để trả nợ. Điều này đòi hỏi sự hy sinh và quyết tâm lớn từ phía đội bóng, nhưng Barca hy vọng rằng việc này sẽ giúp họ ổn định tình hình và trở lại với một hình ảnh hủy diệt như trước đây.

Barcelona sẵn sàng chia tay để ổn định tình hình

Theo Mundo Deportivo, một tờ báo uy tín hàng đầu tại Tây Ban Nha, Barcelona đã chuẩn bị kỹ lưỡng kế hoạch đầy táo bạo này. Danh sách những cầu thủ cần rời khỏi đội bóng đã được lên và ban lãnh đạo đang đồng thuận với quyết định này.

Đầu tiên, Barcelona dự định sẽ nhường những cầu thủ đã được cho đi mượn trong mùa giải này, như Ansu Fati hay Eric Garcia. Bên cạnh đó, những cầu thủ không còn được trọng dụng và thường xuyên ngồi dự bị cũng sẽ là những người tiếp theo phải rời khỏi đội bóng.

Cuối cùng, những cầu thủ tài năng như Frenkie De Jong, Raphinha hay Robert Lewandowski cũng có thể rời khỏi Barcelona nếu giá chuyển nhượng hợp lý được đưa ra. Đội bóng sẽ tiến hành đàm phán và giải quyết nhanh chóng để đảm bảo tình hình tài chính của họ được ổn định.

Hy vọng cuối cùng của Barcelona

Barcelona dành nhiều kỳ vọng vào nước đi táo bạo này và hy vọng rằng đây sẽ là lần cuối cùng họ phải đối mặt với tình hình tài chính khó khăn như vậy. Trong thập kỷ qua, Barcelona đã trở thành một biểu tượng của bóng đá thế giới và họ muốn duy trì vị thế đó.

Với việc lắng nghe mọi lời đề nghị và sẵn lòng bán cầu thủ, Barcelona đang hy vọng sẽ sớm giải quyết được tình hình tại Camp Nou. Điều này sẽ giúp Barcelona trở lại với một hình ảnh hủy diệt và khó chịu mà không một đối thủ nào muốn đối mặt trong thập kỷ tới.

on-dinh-hon-loan-tai-chinh-barca-san-sang-ban-ca-doi-hinh-1-de-tra-no-336729

Ảnh: Internet

Với sự quyết tâm và nỗ lực của mình, Barcelona tin rằng họ sẽ vượt qua khó khăn và tái thiết đội bóng thành công. Đọc thêm thông tin về Tin Nóng Thể Thao tại đây.

Related posts

‘Kép phụ Bellingham’ tỏa sáng, Real Madrid bất ngờ tìm ra phát kiến mới không thể hợp lý hơn

Vũ Đình Vinh

Real Liverpool tiếp tục hợp đồng với Trent Alexander-Arnold

Vũ Đình Vinh

Real Madrid chào đón tin vui từ ‘cặp cánh thiên thần’ trước trận derby Madrid, sẵn sàng vang ca khải hoàn

Vũ Đình Vinh