LÔ TRƯỢT ĂN BAO NHIÊU – CÁCH ĐÁNH LÔ TRƯỢT TRÚNG TO

Lô trượt ăn bao nhiêu? Khái niệm lô trượt cũng như cách chơi lô trượt đối với các lô thủ lâu năm hẳn không còn lạ lẫm gì. Nhưng với những ai mới bắt đầu tham gia thì vẫn còn nhiều bỡ ngỡ. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây để nắm được phương pháp chơi chuẩn nhất. 

1. Tìm hiểu về lô trượt

Trước khi muốn biết lô trượt ăn bao nhiêu thì đầu tiên, anh em phải biết đây là hình thức chơi như thế nào đã. Lô trượt được biết là thuật ngữ chỉ những con lô không về. Người chơi sẽ phải đánh vào những cặp lô đó. Có rất nhiều người chơi thích áp dụng phương pháp này vì xác suất thắng cược tương đối cao. Bởi lẽ trong một ngày, kết quả xổ số miền Bắc sẽ xuất hiện ít nhất là 73 số trượt. Có thể nhận định đây là một tỷ lệ không hề nhỏ.

Bên cạnh đó, lô trượt còn được nhiều người gọi là lô tô xiên. Nếu đánh trượt 7 thì ăn xiên 7, trượt 8 có nghĩa là xiên 8,…Đây được gọi là các lô trượt gồm nhiều những con số khác nhau không về.

Lo Truot An Bao Nhieu Cach Danh Lo Truot Trung To 2

 

2. Lô trượt ăn bao nhiêu? 

Tỷ lệ trả thưởng của lô trượt sẽ phụ thuộc chủ yếu tùy vào từng vùng miền và cả nhà đài mà người chơi lựa chọn. Cụ thể như dưới đây:

Tỷ lệ trả thưởng theo lô trượt XSMB

  • Tỷ lệ trả thưởng của lô trượt xiên 4 sẽ là 1 : 2.5. Nghĩa là nếu anh em đặt cược 100.000 VNĐ thì sẽ nhận lại tương ứng 250.000 VNĐ nếu thắng.
  • Tỷ lệ trả thưởng của lô trượt xiên 8 sẽ là 1 : 8.5. Nghĩa là nếu anh em đặt cược 100.000 VNĐ thì sẽ nhận lại tương ứng 850.000 VNĐ nếu thắng.
  • Tỷ lệ trả thưởng của lô trượt xiên 10 sẽ là 1: 12. Nghĩa là nếu anh em đặt cược 100.000 VNĐ thì sẽ nhận lại tương ứng 1.200.000 VNĐ nếu thắng.

Tỷ lệ trả thưởng lô trượt XSMT, XSMN

  • Tỷ lệ trả thưởng lô trượt xiên 4 sẽ là 1 : 2. Nếu anh em đặt cược 100.000 VNĐ thì sẽ nhận lại tương ứng 200.000 VNĐ nếu thắng.
  • Tỷ lệ trả thưởng lô trượt xiên 8 sẽ là 1 : 3.5. Nếu anh em đặt cược 100.000 VNĐ thì sẽ nhận lại tương ứng 350.000 VNĐ nếu thắng.
  • Tỷ lệ trả thưởng lô trượt xiên 10 sẽ là 1 : 4.5. Nếu anh em đặt cược 100.000 VNĐ thì sẽ nhận lại tương ứng 450.000 VNĐ nếu thắng.

3. Bí quyết đánh lô trượt hiệu quả 

Lô Trượt

Đánh lô trượt theo lô tô liên tục

Đối với phương pháp này, anh em cần phải có một chút phân tích cũng như tính toán cùng với khả năng quan sát linh hoạt.

Hãy xem trong bảng KQXS các ngày gần nhất có con loto nào đang về liên tục mà bất ngờ lại dừng lại trong hai ngày hay không. Những con số này rất khó để có thể xuất hiện lại. Chính vì thế anh em hãy bắt ngay con số đó để đánh lô trượt. Xác suất trúng của cách chơi này là khá cao.

Lô trượt ăn bao nhiêu, đánh lô trượt theo thống kê lô gan

Đây là cách đánh lô khá đơn giản tuy nhiên yêu cầu người chơi phải tỉ mỉ và cẩn thận. Đầu tiên, anh em sẽ thống kê lại những con lô gan đã lâu chưa về trong bảng KQXSMB 30 ngày. Sau đó, mạnh dạn lấy chính con lô này làm lô trượt.

Đánh lô trượt theo loại lô trúng

Với cách đánh theo loại lô trúng thì người chơi chỉ cần theo dõi, phân tích cùng với dự đoán những con số có khả năng cao về ngày hôm đó. Sau đó, ta loại bỏ tất cả những con lô đó rồi lấy những con còn lại làm lô trượt để đánh trong ngày hôm sau.

Ví dụ: Anh em dự đoán con lô về trong ngày hôm nay sẽ nằm trong khoảng từ con 32 đến 54. Như vậy, hôm sau chúng ta hãy đặt cược vào những con lô ở nằm ngoài khoảng này để có xác suất trúng cao.

Hy vọng những thông tin trên bài chúng tôi đưa ra về cách đánh lô trượt, lô trượt ăn bao nhiêu hữu ích với người đọc. Chúc anh em may mắn!