Image default
Esports

Ai sẽ thay thế Bie trong trận giao hữu với Hàn Quốc?

Do tình hình sức khỏe không ổn định của Trần “Bie” Đức Hiếu – tuyển thủ hỗ trợ, Đội tuyển quốc gia (ĐTQG) sẽ phải tìm người thay thế cho anh. Bởi vì lý do sức khỏe, rất có thể Bie – người sinh năm 1999 này – sẽ tiếp tục vắng mặt trong trận giao hữu giữa ĐTQG LMHT Việt Nam và Hàn Quốc, diễn ra vào lúc 18:00 chiều ngày 11/09.

Bie gặp vấn đề sức khỏe, đội tuyển thể hiện sự tiếc nuối

Trước đó một ngày, Bie đang nằm viện điều trị. Team Whales đã đăng tải hình ảnh hai HLV Rei và HLV Jackie Wind tới thăm anh chàng này trên mạng xã hội kèm lời nhắn: “Team Whales xin lỗi fan và Bie, đội tuyển đã cố gắng hết sức nhưng vẫn còn nhiều thiếu sót, chưa mang về được chiếc cúp làm quà cho người anh, đồng đội thân thương và các fan hâm mộ. Mong Bie sớm bình phục để cùng Team Whales sẵn sàng cho hành trình ra biển lớn sắp tới.”

Hai huấn luyện viên tới thăm Bie đang điều trị tại bệnh viện (Ảnh: Team Whales LoL Esports)
Hai huấn luyện viên tới thăm Bie đang điều trị tại bệnh viện (Ảnh: Team Whales LoL Esports)

Có vẻ như nam tuyển thủ sẽ chưa thể ra sân thi đấu sớm (Ảnh: Team Whales LoL Esports)
Có vẻ như nam tuyển thủ sẽ chưa thể ra sân thi đấu sớm (Ảnh: Team Whales LoL Esports)

Với việc Bie vắng mặt, Đội tuyển LMHT Việt Nam buộc phải dùng Đặng “Kati” Thanh Phê hoặc Lê “Gloryy” Ngọc Vinh để thay thế. Điều này chắc chắn sẽ làm cặp đôi đường dưới của ĐTQG suy yếu và mất ưu thế trước bộ đôi Ruler – Keria của ĐTQG Hàn Quốc.

Tin vui là trận đấu này chỉ là trận giao hữu, không ảnh hưởng gì tới kết quả của ĐTQG Việt Nam tại ASIAD 2023. Tuy nhiên, việc Bie không tham gia đã khiến anh bỏ lỡ cơ hội được giao lưu, cọ xát, và trau dồi kinh nghiệm từ các tuyển thủ hàng đầu thế giới. Phía ĐTQG Việt Nam cũng không đưa ra được đội hình mạnh nhất của mình, làm cho trận đấu trở nên ít hấp dẫn hơn.

Tuyển thủ hỗ trợ Trần "Bie" Đức Hiếu (Ảnh: Team Whales LoL Esports)
Tuyển thủ hỗ trợ Trần “Bie” Đức Hiếu (Ảnh: Team Whales LoL Esports)

Trận đấu giữa Đội tuyển Việt Nam và Hàn Quốc sẽ diễn ra lúc 18:00 chiều nay theo giờ Việt Nam. Trận đấu sẽ thi đấu offline tại BEX Studio (thành phố Gwangmyeong, tỉnh Kyunngi-do, Hàn Quốc) và được bình luận trực tiếp bằng Tiếng Việt trên kênh ON Live của Văn Tùng.

Bạn có thể theo dõi trận đấu tại đây.

Related posts

Kết quả bốc thăm chia bảng bộ môn LMHT tại ASIAD 2023

Vũ Đình Vinh

LMHT: Đội tuyển Việt Nam nhận thất bại nhanh chóng trước Hàn Quốc

Vũ Đình Vinh

Code Eggy Party: Hướng dẫn nhập và những điểm nổi bật

Vũ Đình Vinh