Juventus chính thức chốt giá bán Ronaldo cho ‘gã khổng lồ’

Juventus sẵn sàng bán Cristiano Ronaldo ngay trong thị trường chuyển nhượng mùa hè với giá chỉ bằng 1/4 những gì họ bỏ ra để chiêu mộ anh năm 2018.

The Sun vừa dẫn nguồn từ Gazzetta cho hay, Juventus đã sẵn sàng bán Ronaldo trong thị trường chuyển nhượng mùa hè.

Cụ thể, bất chấp việc từng chi tới 99 triệu bảng để có được siêu sao người Bồ Đào Nha ở mùa hè 2018, đội bóng thành Turin sẽ kết thúc tham vọng với CR7 bằng việc bán anh ngày trong mùa hè này, với giá chỉ 25 triệu bảng.

Juventus chính thức chốt giá bán Ronaldo cho 'gã khổng lồ'

Juve sẵn sàng bán Ronaldo với giá 25 triệu bảng. Ảnh: Getty

Cựu giám đốc thể thao Fabio Paratici của Juventus là nhân tố thúc đẩy đưa Ronaldo đến Turin vào năm 2018. Nhưng với việc Paratici hiện đã rời đi và gia nhập Tottenham, gã khổng lồ của Serie A đang chuẩn bị kết thúc cuộc hành trình của Ronaldo tại nước Ý.

Nguồn tin trên khẳng định ngoài việc kiếm 25 triệu bảng phí chuyển nhượng, Juventus còn có thể tiết kiệm tới 75 triệu bảng tiền lương khi chia tay Ronaldo ngay trong thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Mới đây, ban lãnh đạo Juventus đã có buổi làm việc chính thức với người đại diện Jorge Mendes về việc bán Ronaldo. Hiện tại, MU và PSG là hai đội bóng đang theo đuổi chủ nhân 5 Quả bóng vàng.

Ngoài ra, cũng không loại trừ khả năng Ronaldo sẽ tiếp tục ở lại với Juventus, thậm chí là ký thêm một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Nhiều khả năng tương lai của siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ sớm được định đoạt trong những tuần tiếp theo.

VIDEO: Phẩm chất thiên tài của Messi ở lò La Masia

Trả lời