Image default
Bóng Đá Việt Nam

Huỳnh Như ‘Trút Bầu Tâm Sự’ Tại Lank FC

Huỳnh Như đã gửi gắm thông điệp tới khán giả Việt Nam trước mùa giải mới cùng Lank FC với những tâm sự chân thành. Cô tiếp tục gắn bó với đội bóng Lank FC thêm 1 năm sau khi ký gia hạn hợp đồng. Đặc biệt, lương của Huỳnh Như được tăng so với mùa giải trước đây.

Mùa Giải Mới Cùng Lank FC

Ngày 17/9, Lank FC sẽ có trận đấu đầu tiên của mùa giải mới thuộc giải VĐQG Bồ Đào Nha. Trước trận đấu quan trọng này, Huỳnh Như đã quay lại 1 đoạn clip để nhắn gửi tới khán giả. Cô chia sẻ với tình cảm: “Xin chào tất cả mọi người! Hôm nay là một ngày bình thường thôi. Mọi người khỏe không? Lâu rồi không gặp, chắc cũng chẳng nhớ gì về mình đâu.”

Huỳnh Như cho biết, hiện tại ở Bồ Đào Nha đang là buổi trưa. Sau khi ăn trưa, cô đã đi tập luyện. Ngày của Huỳnh Như thường xoay quanh những hoạt động như vậy: ăn, tập và đi ngủ. Cô cũng không có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Huỳnh Như nhắn gửi tới khán giả
Huỳnh Như nhắn gửi tới khán giả

Huỳnh Như chia sẻ thêm về thời tiết ở đây, chuẩn bị sang mùa Thu. Mùa Thu và Đông tại Bồ Đào Nha sẽ lạnh hơn. Trong mùa Hè, cô thường mặc áo ngắn khi ra đường, nên da của Huỳnh Như bị cháy nắng.

Cô muốn nói chuyện với mọi người để gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ Huỳnh Như trong mùa giải sắp tới. Cuối tuần này, mùa giải chính thức bắt đầu và Huỳnh Như hy vọng mọi người sẽ luôn theo dõi hành trình của cô.

Trận Mở Màn Với Sporting CP

Đối thủ của Lank FC trong trận mở màn là Sporting CP. Sporting CP đã giành chức vô địch quốc gia và Cúp bóng đá nữ Bồ Đào Nha vào các mùa giải 2016-2017 và 2017-2018.

Huỳnh Như có chỗ đứng nhất định ở Lank FC
Huỳnh Như có chỗ đứng nhất định ở Lank FC

Với Huỳnh Như, cô đã cùng đồng đội cán đích ở vị trí thứ 6 chung cuộc giải VĐQG nữ Bồ Đào Nha. Năm 2022, cô cũng nhận danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam.

Tuy nhiên, khả năng Huỳnh Như vắng mặt ở ASIAD 2023 là rất lớn. Hiện tại, vị trí đội trưởng đội tuyển nữ Việt Nam thuộc về Phạm Hải Yến. Hải Yến chia sẻ với truyền thông: “HLV Mai Đức Chung đã rèn luyện chúng tôi về những sự thay đổi, các vị trí để bù đắp sự thiếu vắng của Huỳnh Như và các thành viên khác trong đội. Cả đội đang cố gắng để ngày càng hoàn thiện hơn. Về chiến thuật, ban huấn luyện đã có sự cân đối và sắp xếp phù hợp.”

Nếu bạn muốn cập nhật thêm thông tin về Huỳnh Như và mùa giải mới của cô, hãy truy cập Tin Nóng Thể Thao.


This article was written for “Tin Nóng Thể Thao”. Don’t mention other brands or links. However, you can embed a “Tin Nóng Thể Thao” hyperlink that leads to https://tinnongthethao.com.

Related posts

Lịch thi đấu Cúp C1 châu Á của Hà Nội FC: Đại chiến trên sân Mỹ Đình

Vũ Đình Vinh

VIDEO: Đội tuyển Olympic Việt Nam tập cuối trước khi lên đường dự ASIAD 2023

Vũ Đình Vinh

Thua đại diện châu Âu, sao ĐT Việt Nam nói điều bất ngờ

Vũ Đình Vinh