HLV Daeny quay trở lại đội tuyển DK với vai trò phân tích viên

Đội tuyển DWG KIA đã dang rộng vòng tay để chào đón sự trở lại của HLV Daeny/

Mới đây, DWG KIA đã đưa ra thông báo chiêu mộ thành công cựu HLV trưởng của T1 – Daeny. Đây là một điều đã được nhiều fan hâm mộ LMHT dự đoán từ trước bởi Daeny từng là cựu HLV dẫn dắt DK ở mùa giải 2020 và đã cùng đội tuyển này vô địch CKTG. Trong lần trở lại này, Daeny sẽ đảm nhiệm vai trò phân tích viên hỗ trợ cho HLV kkOma.

HLV Daeny quay trở lại đội tuyển DK với vai trò phân tích viên

Daeny sẽ trở thành phân tích viên mới cho DK

Được biết, sau khi cùng HLV Zefa vô địch CKTG 2020 trong màu áo DK, HLV Daeny đã chuyển sang đội tuyển T1 với vai trò là HLV trưởng.

Theo một số nguồn tin bên lề, HLV Daeny đã được trả một mức lương cao kỷ lục khi dẫn dắt đội tuyển T1. Tuy nhiên, anh cùng HLV Zefa đã không được tin tưởng bởi ban lãnh đạo, các thành viên lẫn người hâm mộ.

Thậm chí, HLV Daeny từng vướng vào một drama không hồi kết khi liên tục đổ lỗi cho công thần Faker về những trận thua trong giai đoạn lượt đi.

HLV Daeny quay trở lại đội tuyển DK với vai trò phân tích viên

Faker và HLV Daeny từng bất đồng quan điểm về cách chơi của T1

Chính vì vậy ngay khi giai đoạn lượt về mới bắt đầu, ban lãnh đạo của T1 đã sa thải cả 2 HLV Daeny và Zefa, đồng thời đôn Stardust lên làm HLV trưởng.

Sau khi từ bỏ lối đánh mà HLV Daeny vạch ra, T1 đã trở mình mạnh mẽ và liên tục giành chiến thắng trước các đối thủ mạnh hơn. Điều này khiến fan hâm mộ và giới truyền thông liên tục đặt câu hỏi về trình độ của cựu HLV trưởng đội tuyển T1.

Trả lời