Image default
Bóng Đá Ý

Tiền đạo mà Real Madrid muốn có nhất, không phải Mbappe hay Haaland

Kế hoạch kiện toàn hàng công của Real Madrid vẫn đang tiếp tục, nhưng Los Blancos đã có một lựa chọn bất ngờ cho tiền đạo mà họ muốn có nhất, không phải là Haaland hay Mbappe.

Florentino Perez, Chủ tịch của Real Madrid, luôn khẳng định rằng ông có kế hoạch để cải thiện đội hình của Los Blancos và hướng tới mục tiêu “dải ngân hà 3.0” trong thời gian ngắn nhất.

Tuy nhiên, với những ngôi sao hàng đầu trên hàng công, việc đưa họ đến Santiago Bernabeu trở nên khó khăn. Tuy vậy, ông chủ 76 tuổi vẫn tìm cách tăng cường sức mạnh tấn công của “Kền kền trắng” bằng việc tìm kiếm những sao trẻ hàng đầu, những khẩu pháo sẵn sàng được khai nòng, mà vẫn đảm bảo chất lượng và tài chính của CLB.

Dưới đây là những mục tiêu hàng đầu mà Perez đang nhắm tới để thực hiện mục tiêu của ông, làm cho các fan của Real Madrid cảm thấy hài lòng và yên tâm trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới.

  • Dusan Vlahovic: Tiền đạo trẻ tài năng nhất của Juventus và cũng là mục tiêu mà “Bố già” muốn có nhất. Vlahovic sở hữu sự linh hoạt, khả năng chạy chỗ, phối hợp và tính quyết đoán trong thực chiến. Anh ta được xem là giải pháp số một cho “Kền kền trắng” ở hiện tại, ngắn hạn và dài hạn.

Vlahovic, Leao và Osimhen sẽ là những cái tên hàng đầu để thay thế Haaland và Mbappe.

  • Rafael Leao: Tiền đạo đang thi đấu cho AC Milan ở Serie A, người bạn rất thân của Rodrygo và Vinicius, hai ngôi sao hàng đầu của Real hiện tại và những tương lai không đáng lo ngại của Los Blancos. Hơn nữa, việc bỏ ra số tiền để có chữ ký của tiền đạo 24 tuổi này sẽ rất hợp lý, không cao như việc chi tiền cho Haaland hay Mbappe.

  • Victor Osimhen: Tiền đạo nổi bật với thể lực mạnh mẽ, chủ nhân của danh hiệu Vua phá lưới Serie A mùa 2022/23. Khả năng kiểm soát và tạo ra không gian cùng với những cú sút mạnh mẽ và hiệu quả đã được chứng minh trong suốt mùa giải thành công của anh ta với Napoli. Tuy nhiên, việc có được Osimhen không phải là dễ dàng và mức giá cũng không rẻ. Tuy vậy, nếu tình huống bắt buộc, tiền đạo người Nigeria hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu của Real Madrid nếu nhận được niềm tin.

Những cái tên đã được liệt kê trên có thể không mang lại nhiều lợi ích kinh tế và thương mại cho Los Blancos như Mbappe hay Haaland. Tuy nhiên, nếu xét về chất lượng và hiệu suất, việc sử dụng đúng mục đích sẽ mang lại thành công cho Florentino Perez và “dải ngân hà 3.0” của ông sẽ được hoàn thiện theo kế hoạch ban đầu.

Real Madrid ra mắt bộ áo đấu mới. (nguồn: DUGOUT)

Related posts

Khó tin với quy định Hojlund gặp phải trước khi đến Man United

Vũ Đình Vinh

Napoli thắng nghẹt thở, bám đuổi Real Madrid

Vũ Đình Vinh

Chính Thức: Real Madrid Công Bố Đội Hình Chinh Phạt Napoli tại Champions League

Vũ Đình Vinh