Image default
Bóng Đá Việt Nam

ĐT nữ Việt Nam đã tìm được người thay thế cho Huỳnh Như

HLV Mai Đức Chung tìm được cầu thủ dự phòng cho ĐT nữ Việt Nam

Đội tuyển nữ Việt Nam đã tìm thấy một người thay thế cho Huỳnh Như trong trường hợp cô không thể tham gia cùng đội tuyển tại ASIAD 2023. Loạt trận tập huấn tại Hải Phòng đã kết thúc và đội đã trở về Hà Nội. Hôm nay (13/9), ĐT nữ đã có buổi tập luyện tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho giải đấu ASIAD 2023.

Tập trung tại Hà Nội sau tập huấn ở Hải Phòng

Trong quá trình tập huấn tại thành phố Hoa phượng đỏ, ĐT nữ Việt Nam đã tổ chức một số trận giao hữu với các đội bóng địa phương. Chia sẻ trước buổi tập, tiền đạo Phạm Hải Yến đã bày tỏ sự tin tưởng vào các cầu thủ trẻ được triệu tập và đội tuyển trong giai đoạn này. “Ở lần tham dự ASIAD 19, chúng tôi mất một số trụ cột, nhưng chúng tôi tin rằng các cầu thủ trẻ sẽ có thể hòa nhập để có trạng thái thi đấu tốt nhất. Họ đang dần thích nghi và đáp ứng các yêu cầu của ban huấn luyện”, Hải Yến chia sẻ.

ĐT nữ Việt Nam tin tưởng vào lứa trẻ

Tuyền mệnh Huỳnh Như không tham gia ASIAD 2023

Tại Đại hội Thể thao châu Á sắp tới, ĐT nữ Việt Nam sẽ không có một số cầu thủ trụ cột như Huỳnh Như, Thùy Trang, Chương Thị Kiều hay Mỹ Anh. Huỳnh Như vừa ký hợp đồng mới với Lank FC và khó có thể tham dự ASIAD 2023 do mùa giải mới tại Bồ Đào Nha cũng chuẩn bị khởi tranh.

Tuy nhiên, ban huấn luyện đã tính toán về nhân sự để đảm bảo các vị trí trên sân. Mới đây, tiền đạo Nguyễn Thị Tuyết Ngân của CLB TP. HCM đã được triệu tập bổ sung để tham gia đội tuyển. Hải Yến tiết lộ rằng HLV Mai Đức Chung đã chuẩn bị cho đội tuyển về những sự thay đổi về sắp xếp nhân sự để thay thế Huỳnh Như và các cầu thủ khác. “Toàn đội đang cố gắng để ngày càng hoàn thiện hơn. Về chiến thuật, ban huấn luyện đã có sự cân đối và sắp xếp phù hợp”, cô nói thêm.

ĐT nữ Việt Nam tích cực rèn luyện sau khi trở lại Hà Nội

Tâm điểm đối đầu với ĐT nữ Nhật Bản

Hải Yến cũng chia sẻ về trận đấu với ĐT nữ Nhật Bản: “Tôi đã không có nhiều cơ hội thi đấu với ĐT nữ Nepal và Bangladesh trước đây, nhưng đã có nhiều cơ hội thi đấu cùng với ĐT nữ Nhật Bản”.

Cần lưu ý thêm, nếu Huỳnh Như không thể tham gia Đại hội, tiền đạo Phạm Hải Yến sẽ là người giữ băng thủ quân cho ĐT nữ Việt Nam tại ASIAD 2023. “Tôi sẽ tiếp tục chơi ở vị trí của mình, dù có Huỳnh Như hay không. Vị trí của Huỳnh Như đã được giao cho người khác rồi. HLV Mai Đức Chung đã cân nhắc và chọn chiến thuật phù hợp”, cô nói.

Chờ đợi trận ra quân tại ASIAD 2023

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có 5 ngày để chuẩn bị trước khi khởi hành tới Ôn Châu, Trung Quốc vào ngày 19/9. Trận ra quân của ĐT nữ Việt Nam gặp Nepal sẽ diễn ra vào ngày 22/9 trên sân vận động Wenzhou Olympic.

Một số hình ảnh của ĐT nữ Việt Nam trong buổi tập ngày 13/9:

ĐT nữ Việt Nam tập luyện

ĐT nữ Việt Nam tập luyện

ĐT nữ Việt Nam tập luyện

Related posts

Lịch thi đấu vòng 1/8 bóng đá nam ASIAD 2023

Vũ Đình Vinh

Vất vả vượt qua Triều Tiên, Nhật Bản sẽ gặp ‘ngựa ô’ ở bán kết ASIAD

Vũ Đình Vinh

Lịch Thi Đấu Bóng Đá Hôm Nay 1/10: Sự Hấp Dẫn Của Sân Cỏ Thế Giới

Vũ Đình Vinh