Image default
Bóng Đá Việt Nam

Đối thủ số 1 của U17 nữ Việt Nam đặt quyết tâm cao ở giải châu Á

Đội tuyển U17 nữ Úc đã đặt chân đến Việt Nam chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại 2 U17 nữ châu Á 2024. Sự xuất hiện của những cô gái Úc tại sân bay quốc tế Nội Bài tối 12/9 đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Với quyết tâm cao, Úc tự tin hướng đến vòng loại 2 để giành vé tham dự giải châu lục.

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng của U17 nữ Úc

Sau khi đặt chân đến Hà Nội, đội tuyển U17 nữ Úc đã nhanh chóng di chuyển đến Trung tâm đào tạo bóng đá PVF (Hưng Yên) để chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới. Dù mệt mỏi sau chặng bay dài, các cầu thủ Úc đã nhanh chóng hoàn tất các thủ tục nhập cảnh và bắt đầu tập luyện. Sự vượt trội về tầm vóc của các cầu thủ U17 nữ Úc đã gây ấn tượng đầu tiên cho người hâm mộ Việt Nam.

U17 nữ Úc đến Việt Nam

Sự tập trung và quyết tâm của U17 nữ Úc

Là ứng viên nặng ký tại bảng B, U17 nữ Úc sẽ tập huấn thêm 1 tuần để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tốt nhất cho vòng loại 2. Dự kiến, đội bóng xứ chuột túi còn có một trận đấu giao hữu với đội trẻ U15 nam. Các trận đấu chính thức tại giải sẽ diễn ra trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và được phát sóng trực tiếp trên FPT Play. U17 nữ Úc đã sẵn sàng thi đấu và chinh phục các đối thủ tại vòng loại 2.

Các cầu thủ Úc có thể hình vượt trội

Mục tiêu của U17 nữ Việt Nam

Trái ngược với U17 nữ Úc, U17 nữ Việt Nam đã tập trung từ ngày 15/8 và có chuyến tập huấn tại Nam Định. HLV Akira Ijiri cho biết với mục tiêu dài hạn, ông đang nghĩ đến một chiến lược cho các đội tuyển nữ trẻ như U17 và U20. Ông đã nhấn mạnh về việc phải bắt đầu từ lứa cầu thủ nhỏ tuổi hơn để có thể tham dự World Cup. Bóng đá nữ Việt Nam đang cần rút ngắn khoảng cách với thế giới để mơ ước tham dự World Cup trở nên thực tế.

Bài viết được thực hiện bởi Tin Nóng Thể Thao.

Related posts

U23 Việt Nam: Nhận tin không thể vui hơn từ LĐBĐ châu Á

Vũ Đình Vinh

Công Phượng và HLV Kiatisak: Mối liên kết đặc biệt

Vũ Đình Vinh

Cầu thủ Việt kiều trở lại châu Âu: Tìm hiểu về Tony Lê Tuấn Anh và hành trình sự nghiệp

Vũ Đình Vinh