Image default
Bóng Đá Việt Nam

Công Phượng và HLV Kiatisak: Mối liên kết đặc biệt

Gặp gỡ sau trận đấu thành công

Cùng với ĐT Việt Nam, Công Phượng vừa kết thúc trận giao hữu thành công trước ĐT Palestine. Đáng chú ý là sau gần 2 năm, anh đã ghi bàn trong trận đấu này, góp phần mang về chiến thắng cho toàn đội.

Sau trận đấu, Công Phượng được thưởng thức thời gian nghỉ ngơi tại quê nhà trước khi chuẩn bị trở lại tập luyện tại CLB Yokohama FC ở Nhật Bản. Để tận hưởng kỳ nghỉ, cựu sao HAGL đã quay trở lại CLB cũ để thăm HLV Kiatisak và những người bạn.

Tình cảm đặc biệt với áo đấu

Công Phượng đã tặng áo thi đấu của mình tại Yokohama cho người thầy của mình. Đáp lại, HLV Kiatisak cũng tặng lại cho anh áo đấu của HAGL.

Công Phượng về thăm và tặng áo cho HLV Kiatisak

Chặng đường hợp tác thành công

Công Phượng và HLV Kiatisak bắt đầu hợp tác từ cuối năm 2020. Mùa giải 2021, dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia người Thái, Công Phượng và các đồng đội đã thi đấu xuất sắc và dẫn đầu bảng xếp hạng sau 12 vòng đấu. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của COVID-19, V-League đã bị hủy khi chỉ còn 1/3 chặng đường nữa sẽ kết thúc, và HAGL không được công nhận chức vô địch.

Trong mùa giải tiếp theo, HAGL thi đấu không thành công và chỉ đạt vị trí thứ 6. Sau cùng, Công Phượng đã quyết định rời đội bóng Phố Núi để tiếp tục nghề nghiệp tại CLB Yokohama tại Nhật Bản. Tuy nhiên, tình hình hiện tại của tiền đạo 28 tuổi khá mờ mịt, anh hiếm khi được góp mặt trong danh sách đăng kí thi đấu.

Công Phượng dưới sự chỉ dẫn của HLV Kiatisak suýt vô địch V-League

Tương lai đầy hứa hẹn

Có nhiều thông tin cho rằng các đội bóng V-League đã sẵn sàng bỏ số tiền lớn để “giải cứu” Công Phượng. HLV Troussier cũng khuyên anh nên tìm một môi trường CLB tốt hơn để phát triển bản thân.

Trong tháng 10, Công Phượng có nhiều khả năng sẽ tham dự các trận giao hữu với Uzbekistan, Hàn Quốc và Trung Quốc để chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 World Cup.

Meliorate your Vietnamese writing skills with the assistance of an AI language model.

Related posts

Đáng tiếc một hội CĐV tại V-League phải giải thể

Vũ Đình Vinh

Sáng cửa đi tiếp tại ASIAD, HLV Indonesia ‘mừng ra mặt’

Vũ Đình Vinh

Thua đại diện châu Âu, sao ĐT Việt Nam nói điều bất ngờ

Vũ Đình Vinh