Image default
Bóng Đá Việt Nam

CLB CAHN thắng đậm đối thủ

Sau trận hòa với Bình Dương, CLB CAHN đã có chiến thắng ấn tượng trước đối thủ Hòa Bình FC. Đây là trận đấu giao hữu thứ hai của CLB CAHN, khẳng định sự chuẩn bị của đội bóng công an trong mùa giải mới V-League 2023/24. Các cầu thủ của CAHN đã có màn trình diễn xuất sắc trên sân.

Khởi đầu thuận lợi

Trước đối thủ thi đấu tại giải hạng Nhất, Công an Hà Nội đã triển khai lối chơi tấn công một cách dễ dàng. Ngay trong hiệp 1, đội bóng của Đoàn Văn Hậu đã có hai bàn thắng dẫn trước nhờ công của hai ngoại binh Success (18″) và Junior (40″). Sau đó, CAHN áp đảo trận đấu hoàn toàn, kiểm soát thế trận trước đối thủ.

Image

CAHN thắng đậm Hòa Bình FC

Thắng lớn

Trong hiệp 2, CAHN vẫn là đội chơi chủ đạo. Họ tiếp tục ghi thêm hai bàn thắng do công của Văn Trung ở phút thứ 50 và phút thứ 80. Dù đối thủ Hòa Bình FC đã chọn lối chơi phòng ngự phản công, tìm cơ hội ghi bàn, nhưng cuối cùng, họ chỉ có được một bàn danh dự. Kết thúc trận đấu, CAHN giành chiến thắng với tỉ số 4-1.

Đại diện cho V-League

Đây là trận giao hữu thứ hai của CLB CAHN trước khi bước vào mùa giải V-League 2023/24. Trước đó, CLB CAHN đã có trận hòa 2-2 trước Becamex Bình Dương. Trong trận đấu đó, trung vệ Quế Ngọc Hải đã lập công phản lưới nhà mở tỷ số cho CAHN. Sang hiệp 2, Junior ghi thêm một bàn thắng trước khi Bình Dương gỡ lại tỷ số.

Trước khi tham gia V-League, CLB CAHN sẽ tham gia Cúp Quốc gia 2023/24. Đội bóng công an sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình bằng trận đấu với HAGL.

Click vào Tin Nóng Thể Thao để cập nhật thông tin mới nhất về thể thao.

Related posts

Đội bóng yếu nhất Đông Nam Á vẫn cùng hành trình World Cup

Vũ Đình Vinh

VIDEO: ĐT Việt Nam Chuẩn Bị Trước Trận Đấu Quan Trọng với Trung Quốc

Vũ Đình Vinh

Đội tuyển Olympic Việt Nam loại thêm cầu thủ trước ASIAD 2023

Vũ Đình Vinh