Image default
Bóng Đá Việt Nam

Chủ nhà ASIAD 2023: Lệnh cấm liên quan tới Olympic Việt Nam

Chủ nhà ASIAD 2023 vừa đưa ra quy định nghiêm ngặt đối với các đội tuyển tham gia môn bóng đá nam, trong đó có Đội tuyển Olympic Việt Nam. Đây là thông tin đáng chú ý mà Tin Nóng Thể Thao muốn chia sẻ với bạn đọc.

Lệnh cấm của BTC ASIAD 2023

Đội tuyển Olympic Việt Nam đã có mặt tại Trung Quốc vào ngày 16/9 để chuẩn bị cho môn bóng đá nam ASIAD 2023, mở màn từ ngày 19/9. Tuy nhiên, BTC ASIAD 2023 đã quy định cấm truyền thông tác nghiệp trong các buổi tập của tất cả các đội, bao gồm cả Olympic Việt Nam. Quy định này nhằm mục đích nâng cao công tác an ninh tại giải đấu. Theo thông báo từ chủ nhà ASIAD 2023: “Theo nguyên tắc, tất cả các buổi tập của môn bóng đá đều không cho phép phóng viên tác nghiệp”.

Những khó khăn của BHL Olympic Việt Nam

Đội tuyển Olympic Việt Nam cũng gặp một số khó khăn khi tham gia ASIAD 2023. Nước chủ nhà chỉ cho phép đăng ký tối đa 8 thành viên cho mỗi đội. Vì vậy, HLV Hoàng Anh Tuấn và các cộng sự phải vừa làm việc với đội bóng, vừa phải đảm nhận nhiều vai trò khác.

Lịch thi đấu của Olympic Việt Nam tại ASIAD 2023

Olympic Việt Nam sẽ bắt đầu chiến dịch ASIAD 2023 bằng trận đấu với đội tuyển Mông Cổ U23 vào ngày 19/9. Các trận đấu tiếp theo gồm: Thái Lan U23 vào ngày 21/9, Iran U23 vào ngày 24/9, và Kyrgyzstan U23 vào ngày 26/9.

Olympic Việt Nam gồm 22 cầu thủ dự ASIAD 2023
Olympic Việt Nam gồm 22 cầu thủ dự ASIAD 2023

Tinh thần của HLV Hoàng Anh Tuấn

Trong buổi phỏng vấn, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ: “Tất cả mọi người đều muốn chúng ta đạt thành tích cao, nhưng nhiệm vụ chính ở ASIAD là chơi bóng thế nào, thực hiện đấu pháp ra sao, và đánh giá sự tiến bộ của các cầu thủ. Tôi muốn các cầu thủ làm hết sức mình, vượt qua giới hạn của mình. Bên cạnh thành tích, chúng ta cần đặt mục tiêu cụ thể để đánh giá đúng trình độ bóng đá Việt Nam hiện tại.”

Với những quy định mới và khó khăn đối với Olympic Việt Nam tại ASIAD 2023, chúng ta hy vọng rằng đội tuyển sẽ vượt qua mọi thử thách và mang về những thành công lớn cho bóng đá Việt Nam.

Đọc thêm về tin tức thể thao tại Tin Nóng Thể Thao.

Related posts

Việt Nam tổ chức cuộc họp kiểm điểm sau trận đầu ASIAD 2023

Vũ Đình Vinh

Đoàn Thể thao Việt Nam chào sân ASIAD 2023 với những thay đổi đáng chú ý

Vũ Đình Vinh

Báo Indonesia tiết lộ sự thất bại của Việt Nam tại ASIAD

Vũ Đình Vinh