Image default
Bóng Đá Anh

Jurgen Klopp: Sẽ rời Liverpool để dẫn dắt Đội tuyển Đức?

Người đại diện của HLV Jurgen Klopp đã chính thức xác nhận khả năng ông rời bỏ Liverpool để dẫn dắt Đội tuyển Đức. Thông tin này đã khiến cộng đồng bóng đá sôi sục và chờ đợi sự ra quyết định của HLV danh tiếng này.

Sự mong đợi từ tuyển Đức

Sau trận thua 1-4 trước Nhật Bản, Đội tuyển Đức đã sa thải HLV Hansi Flick và nhanh chóng đưa tên tuổi của Jurgen Klopp vào cuộc thảo luận với tư cách là người kế nhiệm. Klopp trở thành ứng viên hàng đầu và được hy vọng nhận lời dẫn dắt Đức tại VCK Euro 2024.

Cam kết với Liverpool

Tuy nhiên, người đại diện của HLV Liverpool, Marc Kosicke, đã tiết lộ: “Jurgen có hợp đồng dài hạn với Liverpool và không sẵn sàng đảm nhận vai trò huấn luyện viên Đội tuyển quốc gia”. Điều này khẳng định rằng Klopp đã cam kết tương lai của mình với Liverpool từ tháng 4 năm ngoái. Hợp đồng hiện tại của ông kéo dài đến năm 2026.

Tương lai của Klopp

Mặc dù Klopp đã cam kết với Liverpool, tương lai của ông sau khi hết hợp đồng vẫn còn nhiều điều bỏ ngỏ. Trước đây, Klopp đã từng thể hiện ý định nghỉ hưu vào năm 2024, nhưng hiện tại chưa rõ ông có tiếp tục công tác huấn luyện sau đó hay không.

Sự thành công tại Liverpool

Trong thời gian dẫn dắt Liverpool, Klopp đã mang về thành công lớn cho CLB này. Ông đã giúp The Kop giành chức vô địch Premier League đầu tiên sau 30 năm chờ đợi vào năm 2020 và cùng đội lọt vào ba trận chung kết Champions League trong 7 mùa, trong đó có 1 lần vô địch.

Jurgen Klopp
Jurgen Klopp sẽ cam kết tương lai với Liverpool. Ảnh: Getty.

Lựa chọn tương lai

Trong cuộc phỏng vấn vào mùa hè 2023, Klopp đã cho biết: “Công việc huấn luyện viên đội tuyển quốc gia là một vinh dự lớn và không có gì phải nghi ngờ về điều đó. Nhưng vấn đề lớn là lòng trung thành của tôi”. HLV người Đức cũng chia sẻ rằng ông chưa có kế hoạch cụ thể sau khi rời Liverpool và muốn để ngỏ các lựa chọn của mình.

Quyết định chưa được thông qua

Trước đó, Sky Sport Đức cũng đã đưa tin rằng Klopp không đồng ý đảm nhận cả hai vai trò (ở Liverpool và Đội tuyển Đức) cùng một lúc. Hansi Flick chỉ mới được bổ nhiệm là HLV trưởng Đội tuyển Đức từ hai năm trước sau khi thay thế Joachim Low. Hiện tại, Đức được dẫn dắt bởi một nhóm ba người trong đó có giám đốc thể thao Rudi Voller.

Có vẻ như chuyện Jurgen Klopp dẫn dắt Đội tuyển Đức chưa thể trở thành sự thật. Cộng đồng bóng đá vẫn đang chờ đợi quyết định chính thức từ HLV danh tiếng này. Tin Nóng Thể Thao sẽ tiếp tục cập nhật thông tin cho bạn đọc. Hãy truy cập Tin Nóng Thể Thao để cập nhật tin tức mới nhất.

Related posts

PSG từ chối mua Bellingham vì một lý do khó đỡ

Vũ Đình Vinh

Vừa đặt chân đến Anh, Mbappe đã thể hiện dấu hiệu chịu khó

Vũ Đình Vinh

Liverpool và quyết định đầy táo bạo của HLV Klopp

Vũ Đình Vinh