Cầu thủ Bruno Fernandes nổi giận với cổ động viên

Mới đây, người xem trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh đã chứng kiến màn nổi giận của Bruno Fernandes. Được biết, vị tiền vệ sinh năm 1994 đã thể hiện thái độ không hài lòng với những cổ động viên mượn lời phát biểu của anh nhằm công kích người đồng đội cũ Ronaldo. Đây được xem là một trong những tin nóng sốt dẻo nhất khi theo dõi lịch thi đấu ngoại hạng anh hôm nay Bên cạnh thái độ nổi giận anh cũng cho biết thêm là bản thân không muốn lời phát biểu của mình bị xuyên tạc hay hiểu sai. Đặc biệt là sử dụng nó để công kích người khác.

Cầu thủ Bruno Fernandes nổi giận

Tiền đạo sinh năm 1994 - Bruno Fernandes.
Tiền đạo sinh năm 1994 – Bruno Fernandes.

Vừa qua, đã có một cổ động viên mượn lời nói của anh vào mục đích xấu, nhằm hạ bệ và công kích người đồng đội cũ Ronaldo. Sau khi nhận được thông tin này thì vị tiền đạo sinh năm 1994 đã có thái độ nổi giận trước hành động sử dụng lời nói của anh sai sự thật nhằm hạ bệ người khác.

Anh cũng cho biết thêm, cầu thủ Ronaldo đã từng là người đồng đội cũ, từng là một phần quan trọng của giải bóng năm nay. Do vậy, đừng xuyên tạc lời nói của tôi để hạ bệ anh ấy. Từ chiến thắng trước Liverpool cách đây vài tháng, Bruno Fernandes cũng khẳng định Bruno Fernandes lên tiếng: Manchester United là một tập thể rất chuyên nghiệp và là một tập thể tuyệt vời. Bên cạnh đó anh chàng cũng công khai đăng tải những dòng trạng thái này trên trang cá nhân của mình.

Trước đó, sau chiến thắng của Manchester vào tối ngày 14/1 vừa qua với tỷ số 2-1. Anh cũng đã lên tiếng khẳng định Manchester United là một tập thể đoàn kết và sẵn sàng hy sinh vi nhau đẻ mang lại kết quả thi đấu tốt nhất. Trước đó thì phong cách thi đấu của đội bóng này là chơi vì bản thân và không hề có kết nối đồng đội.

Một thành phần cổ động viên đã lợi dụng sơ hở của Bruno Fernandes nhằm xuyên tạc và công kích Ronaldo. Điều này đã làm anh nổi giận và thẳng thắng lên tiếng đáp trả.

Bruno Fernandes đã nổi giận với cổ động viên.
Bruno Fernandes đã nổi giận với cổ động viên.

Bruno Fernandes lý giải về nguyên nổi giận

Sau những lời lẽ xuyên tác đó, anh đã lên tuyến lý giải rằng những thông tin là sai sự thật và một nhóm nhỏ cổ động viên đã cố tình hiểu sai để sử dụng nó vào mục đích xấu. Cụ thể là công kích Ronaldo và làm rạn nứt tình cảm của anh với người đồng đội cũ.

Bruno Fernandes lên tiếng lý giải nguyên nhân nổi giận với cổ động viên.
Bruno Fernandes lên tiếng lý giải nguyên nhân nổi giận với cổ động viên.

Anh còn lên tiếng: Làm ơn hãy đăng tải những thông tin đúng sự thật. Thật khó để Manchester United thi đấu tốt như xưa. Thay vì công kích hãy chỉ nói về những điều tốt đẹp về đội bóng này.

Bên cạnh đó thì anh cũng cho biết thêm là không muốn bất kỳ ai xuyên tạc lời nói của mình để chia rẽ tình cảm của anh và những người đồng đội, đồng nghiệp khác.

Tại giải đấu World Cup 2022, khi các cổ động viên phát hiện Bruno có những cử chỉ khá lạnh nhạt với Ronaldo, họ lại càng chắc nịch thêm suy luận của bản thân. Dù là chưa biết thực hư của mọi chuyện, song chỉ dựa vào dăm ba cử chỉ, vài ba lời nói đã có thể thêu dệt nên một câu chuyện sai sự thật.

Điều gì sẽ xảy ra nếu như Bruno Fernandes không lên tiếng thanh minh thì mọi chuyện sẽ đi tới đâu. Mong rằng là những cổ động viên hãy thông minh, biết chọn lọc từ ngữ hợp lý, đúng hoàn cảnh để không ai phải trở thành nạn nhân của những lời bình luận ác ý.