Image default
Bóng Đá Anh

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mùa giải 2023/24: Manchester City tiếp tục dẫn đầu

Cập nhật Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất hôm nay, mùa giải 2023/24. Giải đấu diễn ra từ ngày 11 tháng 8 năm 2023 đến 19 tháng 5 năm 2024.

Đội bóng hàng đầu vẫn là Manchester City

Manchester City

Trải qua 5 trận đấu, Manchester City tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh với 15 điểm. Đội bóng này đã thắng tất cả các trận đấu và có hiệu số 14 bàn thắng và 3 bàn thua. Sự thống trị của Manchester City trong các mùa giải gần đây đang gây chú ý lớn, và nếu tiếp tục giữ vững phong độ này, đội bóng này sẽ trở thành đội đầu tiên trong lịch sử giải đấu có 4 năm liên tiếp đăng quang.

Tottenham đứng ở vị trí thứ hai

Tottenham

Ở vị trí thứ hai bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mùa này là Tottenham với 13 điểm. Đội bóng này đã có 4 chiến thắng sau 5 trận đấu và có hiệu số 13 bàn thắng và 5 bàn thua. Tottenham đang thi đấu rất ổn định và có nguy cơ cạnh tranh mạnh mẽ trong cuộc đua vô địch.

Liverpool và Brighton cũng xuất sắc trong 4 đội đầu bảng

Liverpool

Liverpool và Brighton cùng có 13 điểm và xếp thứ ba và thứ tư trên bảng xếp hạng. Hai đội bóng này đều đã có 4 chiến thắng sau 5 trận đấu và đang thi đấu ấn tượng. Liverpool có hiệu số 12 bàn thắng và 4 bàn thua, trong khi Brighton có hiệu số 15 bàn thắng và 7 bàn thua.

Arsenal và West Ham cũng thuộc top 6

Arsenal

Nằm trong top 6 bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh là Arsenal và West Ham. Arsenal đã giành được 10 điểm sau 4 trận đấu, trong khi West Ham có 10 điểm sau 5 trận đấu. Cả hai đội bóng này đang có phong độ ổn định và đang cạnh tranh sòng phẳng với các đội bóng hàng đầu.

Cập nhật liên tục tại Tin Nóng Thể Thao

Đó là những thông tin mới nhất về bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mùa giải 2023/24. Tin Nóng Thể Thao sẽ tiếp tục cập nhật các diễn biến thú vị trong giải đấu này, mang lại cho bạn những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đọc thêm

Related posts

Lukaku chào tạm biệt Chelsea, Mourinho tái hợp trong những phút cuối

Vũ Đình Vinh

Kết quả bốc thăm U17 World Cup 2023: Indonesia sẽ gặp đối thủ đáng gờm

Vũ Đình Vinh

Declan Rice tiết lộ ngôi sao Man City là hình mẫu lý tưởng

Vũ Đình Vinh