Image default
Bóng Đá Việt Nam

1 CLB Việt Nam đứng trước nguy cơ bỏ giải

CLB Khánh Hòa vẫn chưa thể nộp danh sách đăng ký cầu thủ vì lý do tài chính.

Hạn nộp danh sách đăng ký thi đấu của V-League 2023/2024 là ngày 6/10. Tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại, CLB Khánh Hòa vẫn chưa thể hoàn tất danh sách của mình do vấn đề liên quan đến tài chính. Nếu không giải quyết kịp thời, đội bóng phố Biển sẽ không được tham dự giải.

CLB Khánh Hòa đang tập luyện trong những ngày qua nhưng bầu không khí là rất nặng nề. Hiện tại phía ban lãnh đạo đội bóng vẫn chưa đề cập đến vấn lương cũng như việc gia hạn hợp đồng dù mùa giải mới đã sắp bắt đầu. Nhiều cầu thủ vẫn rất hoang mang vì chưa được giải quyết.

Tiền đạo Trần Đình Kha tiết lộ bản thân mình đã đề xuất giảm lương và lót tay khá nhiều trong mùa giải 2023/2024 để giúp đỡ CLB Khánh Hòa trong thời điểm khó khăn. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, Đình Kha vẫn chưa nhận được câu trả lời từ lãnh đạo CLB.

1 CLB Việt Nam đứng trước nguy cơ bỏ giải

CLB Khánh Hòa vẫn duy trì tập luyện bình thường

Đội trưởng Lê Duy Thanh cho biết vì tình hình tài chính eo hẹp mà nhiều cái tên đã rời đi. Tuy nhiên những cầu thủ đã thi đấu nhiều năm ở Khánh Hòa vẫn muốn ở lại đóng góp cho CLB. Thủ quân của Khánh Hòa thời gian qua đã động viên các đồng đội để có thể tiếp tục tập luyện bình thường. 

Một trong số những cầu thủ đã nói lời chia tay với Khánh Hòa là Ryan Hà. Cầu thủ Việt kiều Pháp sẽ khoác áo Bình Dương ở mùa giải tới. Sau 17 lần ra sân tại V-League 2023, Ryan Hà có cho riêng mình 2 pha lập công trong màu áo của CLB Khánh Hòa.

Trước đó Khánh Hòa hy vọng có thể lột xác trong mùa giải mới nếu được giải ngân. Theo thông báo số 388/TB-UBND của tỉnh Khánh Hòa hồi cuối tháng 8, Công ty TNHH MTV Yến Sào Khánh Hòa nhận trách nhiệm tiếp quản và tài trợ cho CLB Khánh Hòa khoảng 35 tỷ trong khi Quỹ phát triển Bóng đá tỉnh Khánh Hòa cũng có thể đầu tư thêm từ 20 đến 25 tỷ cho đội bóng phố Biển.

Related posts

HLV châu Âu ký hợp đồng khủng với sao U23 Việt Nam

Vũ Đình Vinh

Thắng CAHN, HLV Thanh Hóa không ‘thèm’ nâng cúp vì lý do bất ngờ

Vũ Đình Vinh

Lịch thi đấu bóng đá nam Asiad 2023: Ngày tứ kết sôi động

Vũ Đình Vinh

Leave a Comment